Monday, October 15, 2007

Rau Bí Xào Tỏi

Sauteed Pumpkin Leaves


1 bunch pumpkin leaves
2 T vegetable oil
2-3 cloves garlic, minced


Strip and peel away the fibrous cover from stems and leaf veins. Remove hard ends, cut stems into 3-inches length, put aside. Use gloves or your hands to knead the leaves gently to remove the tiny hair from them. Wash them throroughly.
Heat 2 T oil in a large pan, add garlic, stir until fragrant, add pumpkin leaves. Sauteed until tender, season with salt, fish sauce, pepper.

4 comments:

VanPham said...

Em chào chị H., cám ơn chị ghé nhà :)
Món cá bóng kho của chị nhìn hấp dẫn ghê!
Đọc comments trong bài cá bống vui quá!
Chị à, em nghĩ muốn xương cá mềm chắc phải nấu bằng nồi áp suất, nấu nồi bình thường, ninh cho nó mềm chắc bill điện cũng lên cao ngùn ngụt mất :(
à, em đi chợ VN ở đây (được cho là chợ lớn nhất trong vùng) thế mà ko có rau muống chị ui :( Em hỏi chị xếp hàng rau quả, chị ấy dễ thương gì đâu, cười tươi như hoa rồi nói đừng hỏi rau muống làm chị í nhớ nhà ...hic...hic...em cũng nhớ nhà vì hình rau muống chẻ của chị Kiki ;;;;

VanPham said...

chị mua được cả rau bí nữa...hic..hic...mỗi lần vào blog chị là chết vì thèm

Anonymous said...

Chị ơi, rau xào xanh ngon quá. Nhưng lá rau bí vò đi rồi đừng rửa lại nữa, mất hết vitamin chị ạ.

kiki said...

bv: U+`, chi. cu~ng kho^ng nghi~ Dallas co' rau bi', va^.y ma` vo^ ti`nh ddi ca'i cho+. be be' kia tha^'y 2 bo' mu+`ng qua' mua ngay.

ttnh: Eo o+i, tho+`i buo^?i na`y kho^ng ru+?a rau kho^ng ddu+o+.c dda^u cu+ng o+i. Mi`nh cha(?ng bie^'t ngu+o+`i tro^`ng xi.t gi` le^n rau. Nga`y xu+?a nga`y xu+a ca'i thuo+? cha o^ng co`n vo^'c nu+o+'c suo^'i uo^'ng thi` may ra a(n rau kho^ng ca^`n ru+?a, uo^'ng nu+o+'c kho^ng ca^`n lo.c.